Tủ Sách Bà Mẹ Mang Thai – Nhật Ký 9 Tháng 10 Ngày – PDF

Tủ Sách Bà Mẹ Mang Thai – Nhật Ký 9 Tháng 10 Ngày – PDF

Tủ Sách Bà Mẹ Mang Thai – Nhật Ký 9 Tháng 10 Ngày – PDF

Cuốn sách Tủ sách bà mẹ mang thai: Nhật ký 9 tháng 10 ngày do Thu Hương biên soạn nhằm chia sẻ cho các bà mẹ đang mang thai các kinh nghiệm trong từng giai đoạn phát triển và lớn lên từng ngày của con trẻ trong bụng mẹ. Cuốn sách sẽ là nhật ký ý nghĩa của các mẹ bầu, các mẹ đọc từng trang sách, sẽ hạnh phúc biết bao khi thấy con yêu phát triển khỏe mạnh và cùng mẹ vượt qua ký thai sản khỏe mạnh, an toàn. Con sinh ra sẽ đáng yêu và dễ thương vô cùng.

Cuốn sách bao gồm 9 phần:

Phần 1: Tháng đầu tiên

Phần 2: Tháng thứ hai

Phần 3: Tháng thứ ba

Phần 4: Tháng thứ tư

Phần 5: Tháng thứ năm

Phần 6: Tháng thứ sáu

Phần 7: Tháng thứ bảy

Phần 8: Tháng thứ tám

Phần 9: Tháng thứ chín

Từng phần được tác giả ghi lại từng trải nghiệm, từng ngày trong cuộc hành trình ấm áp và hạnh phúc của con. Trong từng tháng của thai kỳ, cơ thể mẹ có những sự biến đổi không ngừng, từng ngày con lớn lên, mẹ cảm nhận thấy sự tồn tại của con trong cơ thể mình. Từng cử chỉ, chuyển động của con trong bụng là niềm sự hân hoan, mong đợi của mẹ.

Review:

Cuốn sách Tủ Sách Bà Mẹ Mang Thai – Nhật Ký 9 Tháng 10 Ngày phù hợp cho những bạn nữ có ý định sinh em bé hoặc đang mang thai lần đầu tiên còn bỡ ngỡ về quá trình mang thai, những điều nên và không nên làm, cách chăm sóc sức khỏe trong quá trình mang thai. Ngoài ra cuốn sách còn nói lên tình cảm của người mẹ dành cho con thật lớn lao và thiêng liêng biết chừng nào. Theo mình nghĩ thì cuốn sách này còn nên đưa cho những đứa con nghịch tử cãi lời cha mẹ và đối xử với cha mẹ đọc nữa để những người đó biết tình yêu mà người mẹ đã dành cho con như thế nào.

Click Download Ebook Tại Đây

Related Post

leaf-right
leaf-right