Trò Chơi Tư Duy (5 – 6 tuổi) – Tập 2 – PDF

Trò Chơi Tư Duy (5 – 6 tuổi) – Tập 2 – PDF

Cuốn sách Trò chơi tư duy 5 – 6 tuổi tập 2 nằm trong bộ sách Bộ sách rèn luyện trí thông min mang đến việc rèn luyện tư duy cho trẻ, nhiều bậc phụ huynh còn chưa biết.

Trò Chơi Tư Duy (5 – 6 tuổi) – Tập 2 – PDF

Liên quan đến việc rèn luyện tư duy cho trẻ, nhiều bậc phụ huynh còn chưa biết rằng :

  • Rèn luyện tư duy có hệ thống có tác dụng trong việc tăng cường liên kết các tế bào thần kinh, nâng cao khả năng nhận thức.
  • Khoa học đã chứng minh, trí thông minh bẩm sinh có xu hướng giảm dần theo thời gian từ sau khi trẻ sinh ra. Do đó trẻ cần rèn luyện tư duy thường xuyên để bù đắp cho sự suy giảm đó, giúp trí thông minh của trẻ không ngừng nâng cao và phát triển.
  • Năng lực tư duy là năng lực trung tâm có thể giúp trẻ hình thành các năng lực thực tế khác như năng lực học tập, khả năng suy nghĩ, năng lực sáng tạo và giải quyết vấn đề …

“TRÒ CHƠI TƯ DUY”, với nội dung là những câu trắc nghiệm theo tiêu điểm, những câu hỏi kích thích tính tư duy logic, sáng tạo, những bài tập giúp trẻ xây dựng kỹ năng, sự khéo léo, tính chính xác và rèn luyện tính kiên trì… Cấu trúc sách sẽ thiên về từng mảng não riêng biệt khiến việc phụ huynh muốn bổ trợ cho trẻ dễ dàng hơn rất nhiều.

Click Download Ebook Tại Đây

Related Post

leaf-right
leaf-right