Tổng Hành Dinh Trong Mùa Xuân Toàn Thắng (Hồi Ức)

Tổng Hành Dinh Trong Mùa Xuân Toàn Thắng (Hồi Ức)

Tổng Hành Dinh Trong Mùa Xuân Toàn Thắng (Hồi Ức)

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày toàn thắng (30 – 4 – 1975 – 30 – 4 – 2005), cuốn Tổng hành dinh trong mùa Xuân toàn thắng muốn nói lên nhãn quan chiến lược, sự sáng suốt và nhạy bén, tinh thần quyết đoán của Bộ thống soái tối cao, đặc biệt trong những thời cơ lớn, cũng như tinh thần làm việc toàn tâm, toàn ý, mưu trí, sáng tạo của các cơ quan Tổng hành dinh.

Cuốn sách có 10 chương, tác giả dành chín chương viết về các sự kiện lịch sử lớn và chương cuối cùng trình bày những điều tâm huyết, đúc kết kêt cuộc đời cầm quân vinh quang của mình qua những năm tháng khốc liệt của chiến tranh. Cuốn sách là một câu chuyện khá mới lạ và độc đáo, đặc sắc và sống động. Dù là truyện lịch sử nhưng lại không hề khô khan, chất chứa niềm tự hào dân tộc, ghi lại những gì chân thực, những gì là dấu son của lịch sử.

Mong rằng những trang hồi ức này sẽ làm rõ thêm vai trò chiến lược tối cao ý nghĩa quyết định thắng lợi thêm vai trò chiến lược có ý nghĩa quyết định thắng lợi của Bộ thống soái tối cao trong mùa Xuân lịch sử.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Related Post

leaf-right
leaf-right