Tải Sách Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời PDF

Tải Sách Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời PDF

Tải Sách Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời PDF

Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời của nhóm giáo sư – bác sĩ Nguyễn Song Tuấn Tú Charles, Nguyễn Song Anh Tú và Mary Ann Marshall. Khoa học đã chứng minh cân nặng ảnh hưởng đến đến sức khoẻ, là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể. Có khá nhiều chương trình dinh dưỡng với nhiều phương pháp khác nhau, nhưng hầu như các phương pháp này thường quy trách nhiệm cho việc ăn quá nhiều thức ăn chứa chất béo và đường. Thực tế, bệnh thừa cân còn liên quan đến di truyền, hành vi, tâm lý – là yếu tố dễ bị bỏ sót trong hầu hết các phương pháp ăn kiêng.

Trong Thinsulin, dựa trên cơ sở khoa học, bác sĩ tâm thần Nguyễn Song Tuấn Tú Charles và bác sĩ nội khoa chuyên về béo phì Nguyễn Song Anh Tú sẽ xác định nguyên nhân chính gây nên béo phì và chia sẻ kế hoạch giảm cân gồm hai bước rõ rệt: Giai đoạn chủ động và giai đoạn bị động thông qua liệu pháp Thinsulin.

Không chỉ đạt được thành công vượt bậc về mặt giảm cân, liệu pháp Thinsulin còn cung cấp nhiều lợi ích sức khoẻ khác như ngăn ngừa và cải thiện bệnh viêm khớp, tiểu đường và bệnh tim.

Click Download Ebook Tại Đây

 

Click Other Link Download Ebook Tại Đây

 

Cuốn sách Thinsulin – Giảm Cân Và Đẹp Dáng Suốt Đời của nhóm giáo sư – bác sĩ Nguyễn Song Tuấn Tú Charles, Nguyễn Song Anh Tú và Mary Ann Marshall biên soạn nhằm giúp bạn đọc có phương pháp giảm cân và giữ dáng một cách hiệu quả và khoa học. Trên thức tế y học đã chứng minh cân nặng ảnh hưởng đến đến sức khoẻ và là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể. Có khá nhiều chương trình dinh dưỡng với nhiều phương pháp khác nhau, nhưng hầu như các phương pháp này thường quy trách nhiệm cho việc ăn quá nhiều thức ăn chứa chất béo và đường. Thực tế, bệnh thừa cân còn liên quan đến di truyền, hành vi, tâm lý – là yếu tố dễ bị bỏ sót trong hầu hết các phương pháp ăn kiêng.

Trước khi tìm hiểu các nội dung cuốn sách, chúng ta cần biết Thinsulin là gì?

Thinsulin, một thuật ngữ mới kết hợp ba từ Think (nghĩ), Thin (ốm), và insulin, giúp bạn hiểu cách thức tự nhiên về ăn uống để giảm chất Insulin chứ không cần giảm lượng calo.

Vào tháng 6 năm 2013, Hiệp hội Y khoa Mỹ (AMA) đã tuyên bố béo phì là một căn bệnh. Do đó điều trị thành công đòi hỏi nhiều hơn ở sự cố gắng, sự giáo dục, sử dụng thuốc men, hoặc phẫu thuật. Cách giải pháp tốt nhất là dùng tâm lý để thay đổi cách suy nghĩ về thức ăn. Đây chính là yếu tố quan trọng mà Chương trình Thinsulin đã khám phá ra được.

Chương trình Thinsulin: là một phương pháp dinh dưỡng giảm cân và giảm đường huyết của Mỹ không dùng thuốc, không nhịn ăn, chỉ cần ăn đúng cách, đã được kiểm chứng và công nhận hiệu quả trên 12.500 bệnh nhân, được công bố trên các tạp chí khoa học tại Mỹ và viết thành sách phát hành trên hơn 50 quốc gia với nhiều thứ tiếng, trong đó có Việt Nam.

Chương trình Thinsulin® không giống như những chương trình ăn kiêng khác. Đây là một chương trình bắt nguồn từ các nguyên tắc khoa học để giúp bạn dùng những phương cách tự nhiên để điều chỉnh chất Insulin để đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể và giảm cân; dùng tâm lý học (cognitive behavioral therapy – CBT) để thay đổi cách suy nghĩ; và dùng hành vi học để thay đổi thói quen tật xấu.

Bạn sẽ học cách phân chia đồ ăn thức uống vào năm loại như: bánh kẹo, tinh bột, rau, trái cây, và chất đạm. Thay vì phải biết cách tính calo (calories) hoặc phân biệt tinh bột (carbohydrate), bạn chỉ cần học một cách đơn giản để biết những thức ăn nào tăng chất Insulin lên.

Nếu nó làm tăng insulin, cơ thể bạn sẽ lưu trữ chất béo. Nếu nó làm giảm insulin, cơ thể bạn đốt cháy chất béo. Nó chỉ đơn giản đến thế.

Bạn có thể nhớ những loại thức ăn nào làm tăng Insulin hay không một cách dễ dàng bằng cách sử dụng tương tự cột đèn màu giao thông phía bên dưới.

Màu đỏ nghĩa là nên DỪNG LẠI! Các loại thức ăn này sẽ làm tăng nhanh lượng Insulin cho dù nếu bạn chỉ ăn một ít.

Màu vàng nghĩa là CẨN THẬN! Những loại thức ăn này có thể làm tăng lượng Insulin nếu bạn ăn nhiều hơn tổng số quy định một ngày.

Màu xanh nghĩa là CỨ ĂN! Những loại thức ăn này không làm tăng lượng Insulin trong cơ thể nên bạn có thể ăn bao nhiêu cũng được, ăn lúc nào cũng được.

Hãy xem insulin đóng một vai trò quan trọng như thế nào:

– Thức ăn được biến hóa từ tinh bột (carbohydrate) thành đường (glucose) ở trong dạ dày và dạ non. Sau đó đường vào trong mạch máu.

– Khi lượng đường trong máu lên cao, nó kích thích chất Insulin tiết ra từ trong những tế bào Beta-cells ở trong lá tụy. Insulin sẽ giảm chất đường trong máu xuống bằng cách đẩy đường từ trong máu vào các tế bào não, thịt, cơ, gan, da, v.v. ở trong người. Tế bào não không có khả năng dự trữ đường. Tế bào cơ có thể dự trữ được chút ít đường. Tế bào gan dự trữ được nhiều đường hơn nhưng vẫn có giới hạn.

– Tuy nhiên, chỉ có tế bào mỡ mới có thể dự trữ đường dưới dạng mỡ một cách vô tận. Ví dụ như bạn ăn một tô kem bự. Kem biến thành đường và chỉ có một số ít đường được dự trữ trong tế bào cơ và gan, bao nhiêu đường còn lại sẽ được dự trữ trong tế bào mỡ.

– Bởi vì Insulin giúp chuyển hóa biến đường thành mỡ. Insulin không đốt mỡ. Người bị bịnh mập béo phì có chất Insulin trong cơ thể rất là cao. Càng mập bao nhiêu thì chất Insulin càng cao bấy nhiêu. Trong khi đó người ốm thì chất Insulin rất thấp.

Tóm lại, nếu ta giảm chất Insulin xuống thì cơ thể đốt mỡ được. Còn nếu ta tăng chất Insulin lên thì cơ thể ta dự trữ mỡ.
Quay lại cuốn sách Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời :

Trong Thinsulin – Giảm Cân & Đẹp Dáng Suốt Đời, bác sĩ tâm thần Nguyễn Song Tuấn Tú Charles và bác sĩ nội khoa chuyên về béo phì Nguyễn Song Anh Tú sẽ xác định nguyên nhân chính gây nên bệnh béo phì và chia sẻ kế hoạch giảm cân gồm hai bước đã được kiểm chứng trên cơ sở khoa học. Đầu tiên, Giai đoạn Chủ động hướng dẫn bạn kiểm soát và giảm mức insulin qua việc lựa chọn thức ăn, giúp giảm cân nhanh chóng. Tiếp theo, Giai đoạn Bị động giúp bạn có hướng nhận thức mới về thức ăn, tập trung vào insulin thay vì calo, để tránh bị thừa cân trở lại. Liệu pháp Thinsulin mang đến một bước đột phá về y học bằng cách kết hợp độc đáo sự cộng hưởng giữa vận động cơ thể và sức mạnh tâm trí để kiểm soát cân nặng của bạn. Liệu pháp này hoàn toàn làm thay đổi suy nghĩ của bạn để có thể đạt được thành công lâu dài trên hành trình giảm cân của mình.

Không chỉ đạt được thành công vượt bậc về mặt giảm cân, Liệu pháp Thinsulin còn cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe khác như ngăn ngừa và cải thiện bệnh viêm khớp, tiểu đường, và bệnh tim. “Think thin, think Thinsulin” và sẵn sàng cho sức khỏe dài lâu.

Thực tế cho thấy, thừa cân gây rất nhiều ảnh hưởng đến cơ thể, tâm trí và tinh thần. Khi trọng lượng cơ thể dư thừa, thì tinh thần bị bó buộc, suy nghĩ trở nên lộn xộn, sự tự tin bị dao động, và cơ thể dễ mắc nhiều bệnh.

Để giảm cân, cả tâm trí và cơ thể phải phối hợp nhau để cùng vượt qua những ảnh hưởng của việc ăn uống mất kiểm soát. Với đòi hỏi này, thật là thú vị bởi cuốn sách Thinsulin giảm cân và đẹp dáng suốt đời sẽ mang đến một cuộc cách mạng khoa học khi xác định được những yếu tố về hành vi, tâm lý và sinh học ảnh hưởng đến những thói quen ăn uống của con người. Bằng cách tích hợp bộ ba mạnh mẽ này, Liệu pháp Thinsulin sẽ mang lại cho bạn các kỹ năng cần thiết để thay đổi suy nghĩ triệt để, cho phép bạn đạt được thành công lâu dài trên hành trình giảm cân của mình.

Tôi gặp Bác sĩ Nguyễn Song Tuấn Tú Charles năm 2004 khi tôi đang làm Trợ lý Giáo sư lâm sàng về tâm thần và hành vi con người tại Đại học California, chi nhánh Irvine. Là ngôi sao đang lên, anh đã giành được nhiều giải thưởng giá trị với tư cách là Giáo sư tâm thần học. Không ngạc nhiên khi Bác sĩ Charles đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu khu vực Bắc Mỹ về béo phì vì anh đã có những nghiên cứu chuyên sâu trong việc quản lý cân nặng. Anh và anh trai của mình, Bác sĩ Nguyễn Song Anh Tú, người cung cấp chuyên môn y khoa và lý thuyết ban đầu về giảm cân, đã tạo ra Liệu pháp Thinsulin độc đáo và mới mẻ này.

Cuốn sách của những tư tưởng tiến bộ và thông minh này dựa trên các nghiên cứu khoa học vững chắc. Cuốn sách đã chuyển hóa những kiến thức y khoa phức tạp thành các giải thích đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu giúp truyền đạt kiến thức khoa học để chọn lựa một loại thực phẩm nào đó. Thinsulin trình bày cách sử dụng nhịp sinh học tự nhiên của cơ thể để kiểm soát insulin trong Giai đoạn Chủ động nhằm mục đích giảm cân và đốt mỡ.

Thinsulin cung cấp giải pháp để đương đầu với ngưỡng giảm cân đáng sợ trong Giai đoạn Bị động. Trên thực tế, tôi chưa bao giờ được biết một liệu pháp hay chế độ tiết chế ăn uống nào có thể chinh phục kẻ thù không thể tránh khỏi của tất cả những người đang cố gắng giảm cân. Khi sự giảm cân gần như dừng lại, người ăn kiêng thường trở nên chán nản và quay trở lại với thói quen ăn uống cũ đã làm họ tăng cân trước đây.

Với những thành công tuyệt vời trong giảm cân khi áp dụng Liệu pháp Thinsulin, bạn còn có thể thấy được nhiều lợi ích về sức khỏe, chẳng hạn như cải thiện bệnh tiểu đường, huyết áp cao, cholesterol cao và bệnh tim. Quan trọng nhất, bạn sẽ có được sức khỏe tốt hơn và sống thọ hơn.

Với cách viết đơn giản đến kinh ngạc và rất dễ hiểu, cuốn sách này đã trình bày một giải pháp lâu dài cho một vấn đề vốn đã gây tốn kém cho nước Mỹ 190 tỉ đô-la mỗi năm. Quan trọng hơn là cách Liệu pháp Thinsulin hỗ trợ và giúp tái cân bằng cơ thể, tâm trí và tinh thần của rất nhiều người vốn có cuộc sống bị hạn chế vì thừa cân, béo phì.

Tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời và liệu pháp tuyệt vời này tới những người phải đấu tranh hoài để giảm cân, những người không thể duy trì cân nặng sau giảm cân, cũng như hàng triệu người đang khao khát để giữ được cân nặng lý tưởng.

Related Post

leaf-right
leaf-right