Tải Sách Đông trùng hạ thảo PDF

Tải Sách Đông trùng hạ thảo PDF

Tải Sách Đông trùng hạ thảo PDF

Cuốn sách “Đông Trùng Hạ Thảo” – một dược liệu quý hỗ trợ điều trị các bệnh virus, ung thư, HIV/AIDS, đái tháo đường, suy giảm tình dục… và nghiên cứu phát hiện loài đông trùng hạ thảo mới ở Việt Nam” gồm 10 chương trong đó giới thiệu khái quát về đông trùng hạ thảo, thành phần hoá học, tác dụng dược lý, sử dụng chữa bệnh, cơ chế tác dụng, phương pháp nuôi cấy, một số chế phẩm hiện có bán ở Việt Nam.

Khái niệm về Đông Trùng Hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) tự nhiên là một loài sâu sống trong đất bị nhiễm bào tử nấm ký sinh. Nấm mọc ra từ đầu sâu, trồi khỏi mặt đất, mang hình dáng một sinh vật lạ lùng nửa động vật, nửa thực vật. Hơn 600 năm trước, các lương y Tây Tạng đã phát hiện ĐTHT chứa nhiều dược tính quý báu, tìm thấy trên những vùng núi cao bình độ 4000-5000m có thể chữa bệnh, cứu người. Tới nay, Đông trùng hạ thảo tự nhiên có giá từ 1,2 tỉ đồng- 2 tỉ đồng/ký, vẫn rất hiếm nguồn cung.

Một lượng nhỏ ĐTHT cũng có thể giúp con người nạp vào cơ thể tới 17 loại acid amin quý hiếm có chức năng chuyển hóa và tổng hợp protein; Tăng cường lượng lipid lớn tạo nguồn năng lượng; Nhiều nguyên tố vi lượng như K, Na tham gia vào hoạt động trao đổi chất, hoạt hóa và coenzym xúc tác; D-mannitol giúp điều trị và phòng bệnh phù não, thiểu niệu, các bệnh về bài tiết; Các vitamin cần thiết cho sức khỏe như vitamin C, A, E, K, B12; Các hoạt chất sinh học giúp cơ thể kháng khuẩn, kháng các virus gây bệnh.

Click Download Ebook Tại Đây

Related Post

leaf-right
leaf-right