Tải Cẩm Nang Bài Thuốc Hay Cho Bệnh Ngoại Khoa PDF

Tải Cẩm Nang Bài Thuốc Hay Cho Bệnh Ngoại Khoa PDF

Tải Cẩm Nang Bài Thuốc Hay Cho Bệnh Ngoại Khoa PDF

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao, mọi người cũng không ngừng có yêu cầu cao hơn về chất luợng cuộc sống và về sức khoẻ. Để giúp đỡ đông đảo bạn đọc tìm hiểu những kiến thức về bảo vệ sức khoẻ, tăng cường ý thức phòng bệnh, đồng thời cung cấp cho những người làm công tác y tế cơ sở tài liệu tham khảo thực dụng, hiệu quả. Cuốn sách Cầm nang chữa bệnh tại nhà này không như những cuốn sách y học gia đình khác, không chỉ có nội dung phong phú, đề cập đến nhiều vấn đề, tính thực dụng cao.

Cuốn sách này được chia làm 7 phần như bệnh nội khoa thường gặp, bệnh nam khoa thường gặp, bệnh nhi khoa thường gặp, bệnh về da thường gặp, bệnh ngũ quan thường gặp, tập trung kiến thức phòng và chữa bệnh của hàng trăm loại bệnh thường gặp với hằng nghìn bài thuốc, trình bày chi tiết về nguyên nhân và triệu chứng, huớng điều trị theo tây y, điều trị theo đông y, bài thuốc dân gian, chữa trị bằng ăn uống, phuơng pháp ngâm chân, phương pháp xoa bóp, phương pháp giác hơi, phương pháp cạo gió và những điều cần chú ý trong sinh hoạt của từng loại bênh, không chỉ là cuốn toàn thư về bảo vệ sức khoẻ trong gia đình, mà còn là tài liệu tham khảo cho các nhân viên y tế tại tuyến cơ sở.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Các bệnh ngoại khoa thường gặp Bệnh trĩ Bệnh nứt hậu môn Bệnh rò hậu môn Bệnh mụn nhọt Viêm mô tế bào Viêm ruột thừa Tác ruột Bệnh viêm tắc mạch máu

Chương 2: Các bệnh ngoài da thuờng gặp Trứng cá Bệnh mũi đỏ Chứng mày đay Phát ban Bệnh ghẻ Ngứa ngoài da …

Chương 3: Những bệnh thường gặp với ngũ quan Bệnh viêm mí mắt Viêm túi lệ Bệnh đau mắt đỏ Bệnh đau mắt hột Bệnh đục thuỷ tinh thể ở người già Bệnh thong manh do Glôcôm Viêm sưng miệng Viêm lợi. … Mời bạn đón đọc.

Click Download Ebook Tại Đây

Related Post

leaf-right
leaf-right