Phương Pháp Học Đàn Organ Keyboard Tập 1 – NS Lê Vũ

Phương Pháp Học Đàn Organ Keyboard Tập 1 – NS Lê Vũ

Cuốn sách Phương pháp học đàn Organ Keyboard trình bày phần nhạc lý, thực hành nhạc lý, luyện ngón – tiết tấu, dấu hóa, liên ba – đảo phách, kỹ thuật luyện ngón tập hợp các bản nhạc giúp bạn đọc luyện tập để các ngón tay thao tác nhanh nhạy trên phím đàn. Đây là tài liệu rất bổ ích cho những ai đang và sẽ học đàn Organ.

Phương Pháp Học Đàn Organ Keyboard Tập 1 – NS Lê Vũ

Đàn Organ thường là niềm yêu thích của nhiều bậc phụ huynh và đã đem đến cho gia đình những giây phút êm đềm hạnh phúc khi mọi người vây quanh một em bé đang say sưa lướt nhẹ ngón tay trên những phím đàn xinh xắn. Có học viên đến với cây đàn Organ bằng quan niệm đơn giản rằng chơi được một số bài nhạc yêu thích là đủ, nhưng cũng có nhiều học viên sâu sắc hơn muốn tìm cho mình một con đường vững chắc để ngày một tiến xa.

Đối với các học viên này, cuốn Phương Pháp Học Đàn Organ Keyboard – Tập 1 với hệ thống các bài tập luyện ngón của nhạc sĩ Lê Vũ sẽ là món quà quý báu giúp các bạn đi tới đích. Và sau nhiều ngày dày công luyện tập, học viên dễ dàng uốn nắn những ngón tay mềm mại của mình trên phím đàn và đạt tới đỉnh cao trên con đường biểu diễn nghệ thuật.

Nội dung Phương Pháp Học Đàn Organ Keyboard 1

Phần 1 : Nhạc lý

Phần 2 : Thực hành

Phần 3 : Luyện ngón – tiết tấu

Phần 4 : Dấu hóa

Phần 5 : Liên ba – Đảo phách

Phần 6 : Phần bổ sung

Click Download Ebook Tại Đây

Related Post

leaf-right
leaf-right