IELTS Academic Writing Task 1 Most Probable Questions Suggested Answers 2021

IELTS Academic Writing Task 1 Most Probable Questions Suggested Answers 2021

IELTS Academic Writing Task 1 Most Probable Questions Suggested Answers 2021

“IELTS Academic Writing Task 1 Câu hỏi & Câu trả lời Đề xuất Nhiều nhất” là một cuốn sách được chuẩn bị tỉ mỉ dành cho các thí sinh thi IELTS vào năm 2021. Cuốn sách có nhiều câu hỏi có thể nhất có thể được hỏi trong bài kiểm tra từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2021. Những câu hỏi này được lấy từ trên toàn thế giới nhưng chủ yếu đến từ Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Brazil và Úc. Các bài thi IELTS có xu hướng lặp lại các câu hỏi vì đây sẽ là một nhiệm vụ không thể vượt qua để đưa ra các câu hỏi mới cho mọi kỳ thi tại mọi trung tâm khảo thí trên 180 quốc gia. Hãy ghi nhớ sự lặp lại này, đây là những câu hỏi có thể xảy ra nhất.

Bộ sách này cung cấp phương pháp ôn tập toàn diện, chiến thuật làm bài thi và thực hành giống như bài thi cho cả bốn lĩnh vực của kỳ thi IELTS Học thuật và Đào tạo Tổng quát. Hướng dẫn ôn tập của chúng tôi chứa các bản âm thanh để giúp bạn luyện tập khả năng nghe của mình, cũng như các báo cáo điểm phù hợp để giúp bạn tập trung vào việc học của mình.

Bộ sách này được thực hiện đặc biệt dành cho những sinh viên muốn tự mình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và cung cấp sự chuẩn bị đầy đủ cho ban nhạc 7 trở lên.

 • Toàn bộ nội dung và xem xét tất cả các dạng câu hỏi IELTS: trắc nghiệm, câu trả lời ngắn, hoàn thành câu, hoàn thành lưu đồ, biểu đồ, bảng, ghi chú, tóm tắt, ghi nhãn sơ đồ và bản đồ, phân loại, đối sánh và chọn từ danh sách
 • Cung cấp tất cả những điều Nên và Không nên khi tham gia kỳ thi
 • Dạy các kỹ năng để giúp nâng cao điểm số của bạn trong Viết Bài tập 1 và Bài tập 2
 • Có sẵn một số bài kiểm tra thực hành dài hạn: IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát có sẵn, cho phép bạn học cho cả hai phiên bản của kỳ thi.
 • Câu hỏi thực hành với giải thích câu trả lời toàn diện
 • Kiểm tra chuyên sâu về thông tin và khả năng được kiểm tra trên từng thành phần của bài kiểm tra, cũng như các phương pháp đã thử và đúng và chiến thuật xây dựng kỹ năng của chúng tôi
 • Theo dõi âm thanh để luyện nghe giống như bài kiểm tra
 • Nội dung thường xuyên được cập nhật và chỉnh sửa để đảm bảo rằng bạn nhận được thông tin thi cập nhật nhất.
 • Lời khuyên chuyên gia
 • Chúng tôi hiểu về kỳ thi: nhóm của chúng tôi đảm bảo rằng các câu hỏi thực hành và tài liệu nghiên cứu của chúng tôi là chính xác cho kỳ thi.
 • Sách và câu hỏi thực hành của chúng tôi được tạo ra bởi các chuyên gia quen thuộc với học sinh — mọi lời giải thích đều nhằm hỗ trợ bạn trong việc học.

Hàng năm, hàng trăm nghìn người từ hơn 140 quốc gia tham dự kỳ thi IELTS để chứng minh khả năng Anh ngữ của họ. Kỳ thi, đánh giá khả năng nghe, đọc, viết và nói, được sử dụng để nhập học vào các trường đại học, các bối cảnh kinh doanh phi học thuật và là một phần của đơn xin nhập cư để xin thường trú nhân hoặc quốc tịch ở một số quốc gia nói tiếng Anh. IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh được chấp nhận để xin nhập tịch và xin thị thực ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK TẠI ĐÂY

Related Post

leaf-right
leaf-right