Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cho Thiếu Nhi – Cù Minh Nhật

Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cho Thiếu Nhi – Cù Minh Nhật

Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cho Thiếu Nhi – Cù Minh Nhật

Ngày nay việc học đàn Organ đã trở nên rất phổ biến đối với các em thiếu nhi. Đã có rất nhiều cuốn sách hướng dẫn học đàn Organ được xuất Lan nhưng mỗi đầu sách đều có những mặt mạnh và mặt hạn chế nhất định. Cuộn “Hướng dẫn học dàn Organ cho thiếu nhi do tác giả Cù Minh Nhật biên soạn hướng tới một cách học mới và giảm thiểu những mặt còn hạn chế so với các cuốn sách dạy đàn Organ trước đây. Sách được chia làm bốn phim:

Phần thứ nhất là 27 bài học đi từ những bước đầu tiên dành cho người mới bắt đầu học đàn. Mỗi bài luôn có phần lý thuyết đi kèm với cách diễn giải dễ hiểu, phù hợp không chỉ với các em thiếu nhi mà cả những người lớn tuổi muốn học đàn.

Phần thứ hai là một số tác phẩm tham khảo. Đây là những bài hát rất quen thuộc với các mức độ dễ, khó khác nhau. Như vậy, tùy thuộc vào trình độ của người học có thể chọn được những bài phù hợp với mình.

Phan thứ ba là một số bài viết cho hai hoặc ba bè dàn diễn tấu cùng một lúc. Phần này sẽ cho người học một góc nhìn mới khi chơi nhạc cụ này. Chắc chắn sẽ hấp dẫn với những ai luôn muốn tìm tòi, khám phá. Phần thứ tư là phần tổng hợp lý thuyết âm nhạc, nó cần thiết cho những người yêu nhạc muốn tra cứu những kiến thức âm nhạc phổ thông với cách diễn giải dễ hiểu nhất. Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ trở thành người bạn gần gũi không chí của các con thiếu nhi nà cả những người yêu nhạc. Qua đó, người học có thể làm chủ được cây đàn Organ và tự tin hơn mỗi khi biểu diễn. Chúc các em thành công.

Related Post

leaf-right
leaf-right