Cuộc Đời Trẻ – 99% Phụ Thuộc Vào Bố – Ngạn Thu – PDF

Cuộc Đời Trẻ – 99% Phụ Thuộc Vào Bố – Ngạn Thu – PDF

Cuộc Đời Trẻ – 99% Phụ Thuộc Vào Bố – Ngạn Thu – PDF

Tại sao con của bạn chỉ biết chìa tay xin tiền cha mẹ trong khi con của người khác đã biết kiếm tiền? Bạn có mong muốn con cái mình sau khi tốt nghiệp đại học phải cạnh tranh khốc liệt với hàng vạn người hay bôn ba khắp đây đó để tìm kiếm việc làm? Hãy để cuốn sách Cuộc đời trẻ 99% phụ thuộc vào bố giải đáp những câu hỏi khiến bố mẹ phải đau đầu này.

Trong mục tiêu giáo dục con cái của các ông bố, “kỹ năng tài chính” không chỉ đơn giản là khả năng kiếm tiền mà còn là cách nhìn nhận đúng đắn về tiền bạc. Tất cả các bậc cha mẹ đều nhận thức được trách nhiệm lớn lao của mình trong việc giáo dục con cái. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh hi vọng con mình sớm được bồi dưỡng kiến thức tài chính, biết cách tiết kiệm và hạn chế chi tiêu nhưng lại tuyệt đối không truyền dạy cho con bất kì kiến thức nào liên quan đến tài chính. Điều khác nhau chính là ở chỗ đó. Ở nhiều nước trên thế giới, họ coi việc giáo dục tài chính cho trẻ là vô cùng quan trọng, là việc bắt buộc phải làm của các ông bố.

Giáo dục trong trường học chủ yếu là dạy cho trẻ những kiến thức cơ bản. Nhưng nếu muốn trẻ phát triển toàn diện, không thể thiếu sự giáo dục của gia đình. Người cha chính là trụ cột trong đình, cũng là người có nhiều kiến thức về của cải, vì vậy, khi bồi dưỡng những kiến thức tiền bạc cho trẻ, người cha đóng vai trò quan trọng nhất.

Mục lục cuốn sách Cuộc Đời Trẻ: 99% Phụ Thuộc Vào Bố:

Lời nói đầu: Vì sao “Tốt nghiệp” gắn liền với “thất nghiệp” ?

Phần 1: Của cải không phải là đống rác

Phần 2: Cách thức kiếm tiền

Phần 3: Dùng tiền đẻ ra tiền

Click Download Ebook Tại Đây

Related Post

leaf-right
leaf-right