Công Nghệ Giám Sát Và Quản Lý Phương Tiện Giao Thông GPS Tracking

Công Nghệ Giám Sát Và Quản Lý Phương Tiện Giao Thông GPS Tracking

Đồ Án Tốt Nghiệp: Công Nghệ Giám Sát Và Quản Lý Phương Tiện Giao Thông GPS Tracking

Trong lịch sử ngành vận tải thế giới, việc tìm ra giải pháp quản lý và trao đổi thông tin giữa xe, tài xế với trung tâm điều hành chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Hiện nay nhờ có sự phát triển của công nghệ thông tin cùng với những bước tiến mạnh mẽ của ngành viễn thông đã giúp đơn giản hóa đi rất
nhiều những khó khăn trên thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Cùng với thời gian công nghệ GPS ngày càng phát triển hoàn thiện theo chiều hướng chính xác, hiệu quả và thuận tiện hơn.

Với mục đích nghiên cứu một nhánh phát triển mới của công nghệ GPS trong lĩnh vực giám sát và quản lý phương tiện giao thông, tôi đã đề xuất và được phép nghiên cứu đề tài “Công nghệ giám sát và quản lý phương tiện giao thông GPS tracking”.

Hiện nay, hệ thống này bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam với giải pháp GPS Tracking. Hệ thống GPS Tracking cho phép người sử dụng thông qua máy tính hoặc ĐTDĐ quan sát gần như trực tuyến các thông số của đội xe đang di chuyển trên đường như vị trí, vận tốc, hướng di chuyển, tình trạng quá tốc độ, nhiệt độ, đường nguy hiểm phía trước…trên bản đồ số chi tiết 64 tỉnh thành ngoài ra hành trình của xe còn được lưu lại để mô phỏng lại về sau hoặc tạo lập các báo cáo phân tích thống kê, phục vụ cho công tác giám sát và quản lý phương tiện giao thông của các chủ doanh nghiệp.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Related Post

leaf-right
leaf-right