Các Mẹo Hay Khi Sử Dụng Máy Tính – PDF Download

Các Mẹo Hay Khi Sử Dụng Máy Tính – PDF Download

Câu hỏi đặt ra cho người sử dụng máy tính là làm thế nào để thao tác nhanh các ứng dụng, khắc phục các sự cố vi tính gặp phải trong quá trình làm việc ở những ứng dụng phần mềm khác nhau. Cuốn sách Mẹo vặt khắc phục sự cố trên máy vi tính cung cấp cho bạn những thao tác để tự phát hiện và sửa chữa, khắc phục trong trường hợp máy tính của bạn gặp vấn đề.

Các Mẹo Hay Khi Sử Dụng Máy Tính – PDF Download

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nếu trễ một phút là có thể bạn đã mất một ngày công hoặc hơn thế nữa. Thông thường trong bất kỳ một ngành nào thì thời gian cũng vô cùng quý giá. Bạn là nhân viên văn phòng, kỹ sư… thì việc biết và sử dụng các ứng dụng của tin học là điều cần thiết.

Cuốn sách này cung cấp các mẹo vặt hay để bạn đọc có thể khắc phục được sự cố thường xảy ra trên máy tính và mẹo hay để thao tác nhanh trong khi sử dụng máy vi tính.

Hy vọng cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả một lượng kiến thức và kỹ năng để độc giả có thể tự mình thực hiện và khắc phục các sự cố khi máy vi tính của độc giả gặp phải.

Sách gồm những nội dung sau: Một số hiểu biết cơ bản khi gặp sự cố, Tắt, bật máy tính,  Khắc phục sự cố trên file, thư mục, Khắc phục sự cố ổ đĩa cứng, Thiết bị ngoại vi, Mẹo vặt khắc phục sự cố font chữ trong Windows,  Mẹo vặt khắc phục sự cố Desktop, thanh tác vụ, trình đơn, Mẹo vặt khắc phục sự cố về bảo mật, Mẹo vặt khắc phục sự cố về hủy bỏ, lưu trữ, phục hồi dữ liệu, Mẹo vặt khắc phục sự cố về Regedit,  Mẹo vặt khắc phục sự cố về hệ thống, : Mẹo vặt khắc phục sự cố về phần mềm,  Internet, Một số thủ thuật trên Windows.

Mời các bạn đón đọc!

Click Download Ebook Tại Đây

Related Post

leaf-right
leaf-right