3 Bộ Sách Luyện Thi DALF C1 – C2 Đỉnh Cao – PDF

3 Bộ Sách Luyện Thi DALF C1 – C2 Đỉnh Cao – PDF

3 Bộ Sách Luyện Thi DALF C1 – C2 Đỉnh Cao – PDF

Để giúp các em có bộ đề hay để luyện thi chứng chỉ DALF C1-C2 (Diplôme approfondi de langue française) tiếng pháp, timdapan.com gửi tới các em bộ 3 bộ sách luyện thi DALF C1-C2 đỉnh cao, để giúp cho các học sinh yêu tiếng Pháp có thêm nguồn tư liệu, giáo trình ôn thi cần thiết để sẵn sàng tự tin chinh chiến trong các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp sắp tới.

Giới thiệu qua về chứng chỉ DALF C1-C2:

DALF C1-C2 (Diplôme approfondi de langue française) hiện đang là 2 bằng cấp tiếng Pháp cao nhất, chuyên sâu nhất dành cho những người sử dụng tiếng Pháp không phải là tiếng mẹ đẻ. Được cấp bởi Trung Tâm Sư Phạm Quốc Tế thuộc Bộ Giáo Dục Pháp (CIEP). DALF gồm 2 cấp độ tiếng pháp là DALF C1 và DALF C2. Đây là 2 bằng cấp có độ khó cao nhất tương đương với trình độ C1, C2 (trình độ cao cấp) của khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Khoảng cách kiến thức giữa trình độ B2 và C1-C2 là rất lớn, đòi hỏi người học phải nắm vững kiến thức và kĩ năng làm bài, kĩ năng lập luận và làm chủ ngôn ngữ 1 cách thành thạo.

CẤU TRÚC CHUẨN CỦA 1 BÀI THI DALF C1-C2:

Bài thi DALF C1 bao gồm 4 phần : Nghe hiểu, Đọc hiểu, Viết, Nói. Mỗi phần có số điểm tối đa là 25 và tổng số điểm tối đa cho cả 4 phần là 100. Thí sinh phải đạt tổng số điểm ít nhất 50/100 và không có phần thi nào dưới 5 điểm thì mới được coi là đỗ. Tổng thời lượng làm bài là 4 giờ (trong đó phần viết chiếm 2h30).

Bài thi DALF C2 thì chỉ gồm 2 phần: Phần thi nghe-nói, phần thi đọc-viết. Phần thi nghe-nói kéo dài 1h30 phút trong đó 1 giờ chuẩn bị (nghe và ghi chép nội dung bài nghe, phát triển ý và biện luận với giám khảo). Phần thi đọc-viết kéo dài 3h30, thí sinh sẽ phải viết 1 bài viết dựa trên 1 loạt các tài liệu đưa ra. Mỗi phần thi có điểm tối đa là 50 và tổng điểm 2 phần thi là 100. Thí sinh phải đạt tổng điểm tối thiểu là 50 và không phần nào dưới 10 thì mới được coi là đỗ.

Các bạn dễ nhận thấy, trong cả 2 bài thi DALF C1-C2, phần thi viết đều chiếm thời lượng rất lớn đòi hỏi thí sinh cần phải đọc và tìm hiểu kĩ từ các tài liệu đưa ra, lên ý tưởng viết bài. Qua phần thi viết này, giám khảo sẽ đánh giá được năng lực sử dụng tiếng pháp thành thạo của bạn.

Một số chương trình đào tạo bậc thạc sĩ tại Pháp nhóm ngành ngôn ngữ, sư phạm, chính trị, hay thậm chí là truyền thông, chương trình nghề BTS, chương trình dự bị vào các trường lớn tại Pháp, đều yêu cầu sinh viên quốc tế phải đạt trình độ tối thiểu là C1 để đăng kí học.

Giới thiệu tới các em 3 bộ sách đỉnh nhất hiện nay dành cho việc luyện thi chứng chỉ DALF C1-C2:

1. BỘ SÁCH RÉUSSIR LE DALF C1-C2

Đây là bộ sách ôn luyện chuẩn bị cho kì thi DALF C1-C2, của nhà xuất bản DIDIER (Pháp). Bộ sách này tổng hợp những bài tập luyện tập bám sát với các bài thi thực tế (về hình thức và độ khó).

Bộ sách này bao gồm: Phần giới thiệu về bài thi cũng như mục đích của từng phần thi, các gợi ý hướng dẫn làm bài cho từng phần thi, các bài tập ôn thi có đáp án cho mỗi phần thi, và các bài kiểm tra thử có cấu trúc như bài thi thật để người học luyện tập.

Link tải: Tải về Réussir le DALF C1-C2

Click Download ebook Réussir le DALF C1-C2 Tại Đây

2. BỘ SÁCH ABC DALF C1 – C2

Đây là bộ sách ôn luyện chuẩn bị cho kì thi tiếng pháp (FLE) DALF C1 – C2, của nhà xuất bản CLE INTERNATIONAL (Pháp). Bộ sách này là một tài liệu luyện thi đầy đủ và hiệu quả cho tất cả các phần thi của kì thi DALF C1 – C2.

Bộ sách bao gồm: Phần giới thiệu và giải thích cụ thể tiến hành làm bài thi DALF C1-C2, các bài tập ôn thi (11 bài cho trình độ C1 và 40 bài cho trình độ C2), các đề thi thử kèm đáp án để người học luyện tập và cọ sát, và cuối cùng là các mục tóm tắt về các trọng điểm ngữ pháp, từ vựng cần thiết cho bài thi DALF C1-C2.

Link tải về: Tải về Abc Dalf C1-C2

Click Download ebook Tải về Abc Dalf C1-C2 Tại Đây

3. BỘ SÁCH LE DALF C1-C2 100% RÉUSSITE

Đây là bộ sách ôn luyện chuẩn bị cho kì thi DALF C1-C2, của nhà xuất bản DIDIER (Pháp). Bộ sách này sẽ cũng cấp cho bạn những kĩ thuật, chiến lược làm bài thi hiệu quả nhất để vượt qua kì thi DALF C1-C2.

Ngoài ra, các mục ôn tập lí thuyết cũng sẽ được lồng ghép vào trong sách để người học có thể vận dụng và thực hành trực tiếp qua các bài tập bổ trợ cho từng phần thi. Bộ sách này còn cung cấp cho bạn 4 bài thi thử theo cấu trúc bám sát bài thi thật để cọ sát và đưa ra những lời khuyên hữu ích khi làm bài.

Click Download ebook Dalf C1-C2 100% RÉUSSITE Tại Đây

Related Post

leaf-right
leaf-right